You are here

HÓA CHẤT MÔI TRƯỜNG

hoa-chat-moi-truongHÓA CHẤT MÔI TRƯỜNG

Hóa chất môi trường là gì? mời bạn tìm hiểu về hóa chất môi trường tại Công ty môi trường - TRUNG TÂM TƯ VẤN VIẾT DỰ ÁN KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ IPCC.

 

Hóa chất môi trường hay còn gọi là hóa chất xử lý môi trường. Được sử dụng chủ yếu tại các cơ sở kinh doanh, theo quy định của Bộ Tài Nguyên & Môi trường về hóa chất môi trường thì: chế phẩm sinh học sử dụng xử lý chất thải tại các cơ sở phải có nguồn gốc rõ ràng, nhãn mác đầy đủ, thậm chí còn phải đăng ký trước khi đi vào sử dụng.

hoa-chat-moi-truong

Qua kiểm tra thực tế thì những hóa chất môi trường tại nhiều cơ sở sản xuất không thể kiểm soát được, có khi còn bị thả nổi trên thị trường. Đúng vậy, việc mua hóa chất không hề khó khăn gì, tại Công ty TNHH KHoa học & Môi trường A ở quận Gò Vấp luôn có một bảng giá về các loại hóa chất môi trường, bạn có thể mua chúng với giá chỉ bằng một bó rau ngoài chợ. Và cũng có nhiều loại hóa chất không có nguồn gốc, ngoài việc giá thành rẻ ra, những hóa chất này còn có ưu điểm đáp ứng được nhu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Vậy làm sao để bạn có thể tìm được những hóa chất môi trường tốt, uy tín và đáng tin cậy, đảm bảo cho người sử dụng cũng như các cơ sở kinh doanh, hãy để việc đó cho Công ty môi trường TRUNG TÂM TƯ VẤN VIẾT DỰ ÁN KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ IPCC giải quyết giúp bạn.

Nếu việc sử dụng hóa chất môi trường không đúng cách và thiếu kiểm soát sẽ gây ra nguy cơ tồn dư lượng lớn hóa chất gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Mà hậu quả nghiêm trọng là gây ung thư, nhức đầu, chóng mặt, đau bụng, rối loạn hệ thần kinh của con người ...

Đến với Công ty môi trường TRUNG TÂM TƯ VẤN VIẾT DỰ ÁN KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ IPCC bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như giá cả về hóa chất môi trường.


Chuyên mục: 
9 star 35 đánh giá

Bài viết liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tư Vấn Khách Hàng

0903034381

0918755356