You are here

DỰ ÁN SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHAY

che-bien-thuc-pham-chayDỰ ÁN SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHAY

Đơn vị tư vấn: TRUNG TÂM TƯ VẤN VIẾT DỰ ÁN KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ IPCC

Tên dự án: Dự án sản xuất thực phẩm chay

CHI TIẾT DOWNLOAD TẠI ĐÂY

CHƯƠNG I: TỔNG QUAN CHUNG VỀ DỰ ÁN 

 

I.1. Giới thiệu về chủ đầu tư 

  Chủ đầu tư                    :

  Mã số thuế                   :

  Ngày đăng ký lần đầu :

  Nơi đăng ký                  :

  Đại diện pháp luật       :

  Địa chỉ trụ sở               : Tây Ninh.

 

I.2. Mô tả sơ bộ thông tin dự án 

  Tên dự án                      : Đầu tư cải tiến nhà xưởng, mở rộng quy mô sản xuất thực phẩm chay

  Địa điểm đầu tư           : tỉnh Tây Ninh

  Hiện trạng dự án : Cơ sở sản xuất bánh tráng đã hoạt động hơn 5 năm, chuyên cung cấp cho các chợ, nhà phân phối sỉ lẻ trong tỉnh cũng như các tỉnh khác khoảng 300-400 kg/ngày và không sản xuất dầu thực vật.

  Cải tiến nhà xưởng      : Đầu tư nâng cấp lò sấy bánh (hiện nay ở Tây Ninh chưa có cơ sở làm bánh nào áp dụng) và một số máy móc trong quy trình làm bánh;

  Mở rộng quy mô          : + Tăng công suất sản xuất bánh tráng từ 400kg/ngày lên 1tấn/ngày

+ Sản xuất thêm dầu thực vật (dầu đậu phộng), một số dầu khác như dầu mè, dầu nành, dầu dừa…

  Công suất thực hiện    :  + Bánh tráng 1 tấn/ngày, trung bình 20-30 tấn/tháng

+ Dầu thực vật (đậu phộng): 100-150 lít/ngày

  Mục tiêu dự án             :  + Tạo ra thương hiệu thực phẩm chay số 1 Tây Ninh

+ Đa dạng hóa thực phẩm chay

+ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

+ Tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư

  Hình thức quản lý       : Chủ đầu tư trực tiếp quản lý dự án

    •  
    che-bien-thuc-pham-chay
     
     

CHƯƠNG III: QUY MÔ ĐẦU TƯ VÀ CÁC HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH 

 

III.1. Vị trí đầu tư 

Cơ sở với sản xuất và chế biến thực phẩm chay ... được đầu tư tại tỉnh Tây Ninh. 

 

Nhà xưởng có vị trí hết sức thuận lợi về giao thông, gần trục đường tỉnh lộ 784; dễ dàng vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi.

 

III.2. Quy mô đầu tư 

- Công suất đầu tư

+ Bánh tráng: trước đây cơ sở sản xuất từ 300-400kg/ngày, nay cơ sở mở rộng quy mô sản xuất và tăng công suất lên 1 tấn/ngày, trung bình 20-30 tấn/tháng. Hiện nay công ty đang sản xuất hai dòng sản phẩm chính:

  1. Bánh tráng bột mì 100%
  2. Bánh tráng bột gạo pha mì

+ Dầu đậu phộng: 100-150 lít/ngày

 

III.3. Các hạng mục công trình 

 

I.1

Máy móc thiết bị

1

Sản xuất bánh tráng

 

Vỹ bánh

2

Hạ 1 trạm điện thế 3 pha (380 V)

3

Máy phát điện

4

Nâng cấp hệ thống sấy

5

Máy tráng bánh

6

Máy ép củi trấu

7

Máy ép dầu thực vật

I.2

Phương tiện

 

Xe vận chuyển

I.3

Xây dựng

8

Cải tiến hệ thống xử lí nước thải

9

Xây dựng nhà xưởng

10

Vốn lưu động

CHI TIẾT DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Chuyên mục: 
9 star 35 đánh giá

Bài viết liên quan

Tư Vấn Khách Hàng

0903034381

0918755356