Dự án Nhà Máy Sản Xuất Gỗ Xuất Khẩu Và Nội Địa

du-an-nha-may-san-xuat-go

du-an-nha-may-san-xuat-goDỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT GỖ XUẤT KHẨU VÀ NỘI ĐỊA

Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư Thảo Nguyên Xanh

Tên dự án: Nhà Máy Sản Xuất Gỗ Xuất Khẩu Và Nội Địa

CHI TIẾT DOWNLOAD TẠI ĐÂY

 

DOWNLOAD CHI TIẾT DỰ ÁN 

 

 

CHƯƠNG I: GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ VÀ DỰ ÁN

I.1. Giới thiệu chủ đầu tư 

  • Tên tổ chức               : 
  • E-mail                        :
  • Địa chỉ                       : Thành phố Vinh
  • Đại diện pháp luật    : 

 

I.2. Mô tả sơ bộ dự án 

  • Tên dự án                   : Nhà Máy Sản Xuất Gỗ Xuất Khẩu Và Nội Địa
  • Địa điểm xây dựng   :  Đắk Lắk
  • Hình thức đầu tư       : Đầu tư xây dựng mới

 

CHƯƠNG III: PHÂN TÍCH MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ

III.3. Hiện trạng khu đất xây dựng dự án

III.3.1. Hiện trạng sử dụng đất

Dự án “Nhà Máy Sản Xuất Gỗ Xuất Khẩu Và Nội Địa” được xây dựng trên lô đất có diện tích 18.600m2 thuộc tỉnh Đắk Lắk. Đây là khu đất khá thuận lợi cho việc xây dựng nhà máy chế biến gỗ do nằm cách biệt với khu dân cư, giao thông thuận lợi cho việc giao thương buôn bán.

III.3.5. Cấp –Thoát nước 

Nguồn cấp nước: Hiện nay, không có hệ thống cấp nước đã qua xử lý của nhà máy mà nước được cấp từ các nguồn nước tại chỗ. Nước cho sinh hoạt được cấp từ các giếng đào trong phạm vi khu đất của cá nhân. Nước phục vụ cho nhu cầu sản xuất được bơm từ hồ C7 phía Tây của cụm công nghiệp.

Nguồn thoát nước: sẽ được xây dựng trong quá trình xây dựng.

CHƯƠNG V: QUY MÔ DỰ ÁN 

 

V.1. Hạng mục công trình của dự án 

Dự án “Nhà Máy Sản Xuất Gỗ Xuất Khẩu Và Nội Địa” được xây dựng trên khu đất khoảng 1,86 ha thuộc khu công nghiệp EaĐar, huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk.

Dự án được xây dựng theo kết cấu nhà cấp 4 và nhà thép tiền chế, được phân bổ gồm 04 nhà xưởng, 02 nhà kho, 01 nhà văn phòng, 01 nhà ăn nghỉ của công nhân, 01 nhà xe với tổng diện tích sàn xây dựng 87000m2. Chiều cao dự kiến tối đa là 8m. Số tầng: 01tầng.

+             Khu vực hành chính, văn phòng rộng 200m2 bao gồm các phòng ban, bộ phận chịu trách nhiệm về mặt hành chính của công ty.

+             Khu vực nhà xưởng: Gồm 04 nhà xưởng rộng 6000m2 và là nơi diễn ra toàn bộ hoạt động sản xuất của nhà máy, tập trung tất cả máy móc thiết bị và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn nhằm đảm bảo an toàn lao động cho công nhân.

+             Khu vực nhà kho rộng 2000m2: Gồm 02 kho chứa nguyên vật liệu, thành phẩm và bán thành phẩm của nhà máy.

V.3. Sản phẩm đồ gỗ 

V.3.1. Bàn ghế gỗ, giường tủ gỗ 

Bàn ghế gỗ, giường tủ gỗ công nghiệp hiện nay khá phổ biến và mẫu mã hiện đại, không kén chọn không gian nên rất dễ sử dụng. Ưu điểm của loại này là giá thành rẻ hơn so với bàn ghế gỗ tự nhiên, mẫu mã đa dạng, không bị cong vênh hay co rút, thi công nhanh và  sản xuất nhanh. Với tiêu chí đẹp, bền, dễ bảo quản, dễ lau chùi luôn là điều kiện hàng đầu mà các nhà sản xuất luôn hướng đến để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

CHƯƠNG VI: CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN GỖ

VI.1. Phân loại gỗ 

VI.1.1. Gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là loại gỗ được khai thác trực tiếp từ những cây trồng lấy gỗ trong rừng hoặc từ những cây trồng lấy nhựa, lấy tinh dầu lấy quả, có thân cây cứng chắc không bị thối không bị hỏng trong thời gian ngắn thì được đưa vào sản xuất trực tiếp không phải qua giai đoạn chế biến gỗ thành vật liệu khác.

Gỗ tự nhiên có ưu điểm bền, đẹp, liên kết chắc chắn, bền với nước họa tiết, phong cách cổ điển, sang trọng nhưng nhược điểm là co giãn, cong vênh, giá thành cao. Tùy từng loại gỗ sẽ có độ co giãn, cong vênh khác nhau, vì vậy để có thể sử dụng hiệu quả chất liệu gỗ tự nhiên chúng ta phải hiểu rõ các thuộc tính của từng loại gỗ.

Gỗ tự nhiên được phân thành 8 nhóm với khoảng 365 loại gỗ chủ yếu, có giá trị kinh tế cao, có trữ lượng và sản lượng đáng kể.(Theo Quyết định số 2198/CNR ngày 26/11/1977 của Bộ trưởng Bộ lâm nghiệp (nay là Bộ Nông nghiệp và PTNT)).

......

http://lapduandautu.com.vn/wp-content/uploads/2015/01/Thao-Nguyen-Xanh-LOGO.jpg

 

9 star 35 đánh giá
Bài viết liên quan
 

Tư Vấn Khách Hàng

0903034381

0918755356

 

 

 

Lập dự án, Tư vấn dự án, Lập dự án đầu tư Thảo Nguyên Xanh