Bạn đang ở đây

Công ty môi trường

Công ty môi trường Thảo Nguyên Xanh đã và đang là đối tác cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, những dịch vụ ...

Công ty môi trường Thảo Nguyên Xanh đã và đang là đối tác cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, những dịch vụ môi trường của Thảo Nguyên Xanh luôn nhận được sự đánh giá cao và tin cậy từ đối tác.

cong-ty-moi-truong

Dựa trên bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, Thảo Nguyên Xanh vẫn không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng phục vụ tới khách hàng.

Với phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng, Thảo Nguyên Xanh luôn luôn lắng nghe, chia sẻ những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải, sự phát triển của khách hàng chính là sự phát triển của công ty.

Những ý kiến đóng góp chia sẻ của khách hàng về dịch vụ môi trường luôn là những ý kiến Vàng, giúp Thảo Nguyên Xanh ghi nhận và câng cao dịch vụ phục vụ của mình tốt hơn. Những thắc mắc, khó khăn của quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ giúp bạn. Độ ngũ nhân viên tại Thảo Nguyên Xanh không chỉ là những bạn trẻ năng động, nhiệt tình, hòa đồng... bên cạnh bề dày kinh nghiệm của mình, Thảo Nguyên Xanh thường xuyên đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn cho nhân viên của mình.

Sự phát triển không ngừng của công ty môi trường Thảo nguyên Xanh có được như ngày hôm nay, tất cả là nhờ vào niềm tin, sự tin tưởng của hơn 1.500 đối tác trên toàn quốc.

Các lĩnh vực công ty đang hoạt động rất tốt đó là:

- Tư vấn kỹ thuật công nghệ về môi trường, tư vấn thực hiện việc cấp thoát nước.

- Thu gom, xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải tại các công ty sản xuất,...

- Xử lý rác thải sinh hoạt, rác thải tòa nhà cao tầng, cao ốc văn phòng.

- Lập dự án đầu tư khởi nghiệp cho các công ty.

- Thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng, các công trình tại khu công nghiệp.

- Thiết kế quy hoạch kiến trúc, thiết kế công trình, thiết kế hạ tầng giao thông,...

Cong-ty-Thao-Nguyen-Xanh

Ngày nay với hàng loạt nhà máy, xí nghiệp mọc lên, song song cùng với sự phát triển gia tăng sản xuất, vấn đề môi trường ngày càng trở nên được quan tâm hàng đầu, ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống của con người.

 

1/ Tư vấn môi trường: Chúng tôi chuyên thực hiện các hồ sơ môi trường:

- Xin giấy phép đầu tư, xin giấy phép khai thác nước ngầm, xả thải...

- Thực hiện báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho các doanh nghiệp sản xuất, khu công nghiệp, khách sạn, bệnh viện, nhà hàng…

- Lập hồ sơ đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại.

- Cam kết bảo vệ môi trường

- Đề án bảo vệ môi trường

- Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường

 

2/ Hệ thống xử lý nước thải: Trong lĩnh vực này, Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công xử lý đủ các loại hình nước thải như nước thải sinh hoạt, nước thải cao su, nước thải sản xuất, nước thải chăn nuôi, nước thải giết mổ gia súc, nước thải dệt nhuộm của các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện…

 

        Với thế mạnh là một công ty môi trường được bình chọn mang tầm cỡ sử dụng công nghệ tiên tiến, với  thiết bị ngoại nhập, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước, chúng tôi làm việc theo một quy trình từ bước khảo sát dây chuyền,đưa ra phương án xử lý phù hợp đến giai đoạn tính toán lên bản vẽ và thi công cho đến bảo hành đều có lịch trình rõ ràng. 

 

cong-ty-moi-truong

 

Nhờ thế, Thảo Nguyên Xanh đã trúng nhiều công trình đã và đang thi công xử lý nước thải lớn nhỏ ở khắp các tỉnh từ Nam chí Bắc như: Thiết kế và thi công xây dựng Hệ thống xử lý nước thải (công suất 400m3/ngày) – nước cấp Công suất 600m3/ngày, Thi công hệ thống xử lý nước thải Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cái Nước Tỉnh Cà Mau (Công suất 250m3/ ngày đêm)…đạt tiêu chuẩn xả thải của Bộ Tài nguyên và Môi trường hiện nay đã được đưa vào sử dụng.

 

cong-ty-moi-truong-thao-nguyen-xanh

Dự án đã hoàn thành - Kiểm tra nghiệm thu

 

Chúng tôi lấy phương châm "chung tay góp sức bảo vệ môi trường” như một sứ mệnh góp phần bảo vệ môi trường  và nhân rộng hơn nữa ý thức bảo vệ môi trường chung tay xây dựng và bảo vệ môi trường, thiên nhiên sống, nâng cao nhận thức góp phần xây dựng một xã hội văn minh và hạnh phúc với phương châm truyền bá nhân rộng hơn nữa ý thức cùng chung tay góp sức bảo vệ môi trường vì cuộc sống con người, vì môi trường sống, vì văn hóa văn minh nhân loại, vì cuộc sống tương lai cũng chính là vì chúng ta.

 

Công ty môi trường - Thảo Nguyên Xanh xin kính chúc quý khách hàng: Thành Công - Sức Khỏe và tràn đầy niềm vui, chúc cho Thảo Nguyên Xanh và những đối tác của Thảo Nguyên Xanh, sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Tags: Công ty môi trường, Xử lý nước thải, Lập dự án, dịch vụ lập dự án, công ty môi trường, xử lý nước thải Thảo Nguyên Xanh

10 star 35 đánh giá
Bài viết liên quan
 

Tư Vấn Khách Hàng

0903034381

0918755356

 

 

 

Lập dự án, Tư vấn dự án, Lập dự án đầu tư Thảo Nguyên Xanh