Dịch vụ giám sát thi công xây dựng

dich-vu-giam-sat-thi-cong-xay-dungDỊCH VỤ GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG

Kỹ sư xây dựng Thảo Nguyên Xanh sẽ trực tiếp giám sát thi công xây dựng công trình, kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo thực hiện đúng tiến độ dự án...

 

DỊCH VỤ GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG

I. Giới thiệu dịch vụ giám sát công trình xây dựng

- Dịch vụ giám sát thi công xây dựng công trình hoàn toàn độc lập với đơn vị thi công công trình của quý khách hàng. Ngay sau khi ký hợp đồng, Thảo Nguyên Xanh sẽ cung cấp cán bộ chuyên môn đến giám sát quá trình thi công theo hình thức đã được nêu rõ trong hợp đồng.

tu-van-giam-sat-cong-trinh

II. Thông tin về dịch vụ

1. Dịch vụ Giám sát thi công toàn bộ quá trình Xây dựng:

 

-  Hình thức:  Kỹ sư xây dựng của Thảo Nguyên Xanh sẽ có mặt suốt trong thời gian đội  thi công của khách hàng làm việc để kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, Thảo Nguyên Xanh sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết.

-   Người trực tiếp giám sát tại công trường của Thảo Nguyên Xanh đã được đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.

-  Chi phí: 13.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

 

2. Dịch vụ Giám sát thi công xây dựng công trình thường nhật:

-  Hình thức:  Kỹ sư xây dựng của Thảo Nguyên Xanh sẽ có mặt khoảng 1-2h mỗi ngày để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế.

-    Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.

-     Chi phí: 8.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

 

3. Dịch vụ Giám sát thi công các giai đoạn chính của Công trình:

-    Hình thức: Cán bộ chuyên môn của  Thảo Nguyên Xanh sẽ có mặt tại công trình vào các giai đoạn chính của quá trình xây dựng như ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng... Quy định cụ thể về các giai đoạn được  ghi rõ trong hợp đồng giám sát.

-    Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.

-    Chi phí: 5.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

Quý khách hàng vui lòng gọi đến số 0918755356 để được tư vấn giám sát thi công xây dựng và giải đáp thắc mắc – miễn phí

Liên kết:

Công ty môi trường, Xử lý nước thải

Lập dự án, Công ty môi trường, Xử lý nước thải, Dịch vụ lập dự án

Thẩm định dự án

 

 
9 star 35 đánh giá
Bài viết liên quan
 

Tư Vấn Khách Hàng

0903034381

0918755356