Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Hệ Thống Xử Lý Nước Thải

Công nghiệp sản xuất ngày nay chiếm vị trí khá quan trọng trong nền kinh tế nước ta. Cùng với sự phát triển của các ngành ...

Công nghiệp sản xuất ngày nay chiếm vị trí khá quan trọng trong nền kinh tế nước ta. Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp, dịch vụ khác, nhu cầu sản xuất ngày càng trên đà tăng mạnh. Tuy nhiênnền kinh tế – xã hội đạt được nhiều lợi ích thì ngành công nghiệp cũng phát sinh nhiều vấn đề về môi trường.Và được chú trọng nhất đó là việc xử lý nước thải sản xuất hiện nay đang là vấn đề chung và xử lý đối với công nghệ hiện đại nào để giảm thiểu chi phí mà mang lại lợi ích cao nhất, đạt chất lượng đầu vào, các thông số đạt tiêu chuẩn theo quy định nhà nước.Đó là vấn đề được quan tâm khá nhiều của các Doanh nghiệp sản xuất.

 

Công ty môi trường Thảo Nguyên Xanh với đội ngũ kỹ sư môi trường nhiều kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý nước thải. Trước khi đi vào thực hiện, đội ngũ kỹ sư đi khảo sát thực tế, tìm hiểu, nghiên cứu thiết kế đưa ra phương án xử lý nước thải và thi công xây dựng hay cải tạo hệ thống xử lý nước thải tối ưu kỹ thuật và hiệu quả kinh tế nhất trong các lĩnh vực cụ thể như:

  • Xử lý nước thải sinh hoạt: nước thải cao ốc văn phòng, khách sạn, chung cư, khu dân cư, trường học….
  • Xử lý nước thải công nghiệp: nước thải dệt nhuộm, nước thải sản xuất giấy, nước thải sản xuất bia, thủy sản,…
  • Xử lý nước thải y tế: nước thải bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế,…
  • Xử lý nước thải thương mại: nước thải phát sinh từ cơ sỏ dịch vụ ăn uống, giặt là, chăn nuôi gia súc, gia cầm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe…..

 

Công ty môi trường Thảo Nguyên Xanh là Công ty tư vấn một cách rất chuyên nghiệp. Việc xử lý nước thải theo quy trình cụ thể như sau:

1. Phân loại nước thải: Để lựa chọn công nghệ nào phù hợp và tốt nhất, trước hết đội kỹ sư phân biệt được các loại chất thải khác nhau như là nước thải sinh hoạt nhiễm bẩn do chất bài tiết của con người hay là nước thải công nghiệp từ việc sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp.Sau khi phân loại được loại nước thải, Việc thiết kế các quy trình xử lý nước thải có thể rất khác nhau, phụ thuộc vào đặc điểm của nguồn phát sinh nước thải. Chúng tôi nghiên cứu để xem xử lý bằng các phương pháp cơ học, hóa học hay sinh học, để loại bỏ các chất rắn, các chất hữu cơ và đôi khi cả chất dinh dưỡng có trong nước thải. Nước thải được tiến hành làm sạch theo trình tự tăng mức độ xử lý từ xử lý sơ bộ, xử lý sơ cấp (bậc một), thứ cấp (bậc hai), triệt để (bậc ba), và có thêm các công đoạn xử lý đặc biệt khác.

 

Công ty môi trường Thảo Nguyên Xanh đã tư vấn và thiết kế thi công cho hàng chục các dự án lớn nhỏ khác nhau về hệ thống xử lý nước thải bệnh viện, nước thải sinh hoạt, nước thải sản xuất tại TP.HCM cũng như các tỉnh từ Nam chí Bắc như: Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Cà Mau… và tiếp tục phát triển xa hơn nữa.

 

Các dự án tiêu biểu mà công ty môi trường Thảo Nguyên Xanh đã thiết kế và thi công.

 

Xu-Ly-Nuoc-Thai-Dai-Loc-Prime

Tên Dự Án : Thiết kế kỹ thuật – Thi công xây dựng – Lắp đặt HTXL nước thải (Công suất 400 m3/ ngày) và Thi công xây dựng – Lắp đặt HTXL nước cấp (Công suất 600 m3/ ngày))

Chủ đầu tư: Prime Đại Lộc jont stock company

Địa điểm: Khu công nghiệp Đại Quang, Đại Lộc, Quảng Nam, Đà Nẵng

 

Xu-Ly-Nuoc-Thai-BV-Da-Khoa-Cai-Nuoc

Tên Dự án: Thiết kế, thi công xử lý nước thải Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cái Nước Tỉnh Cà Mau (Công suất 250m3/ ngày đêm)

Chủ đầu tư: Ban QLDA Văn hóa –Xã hội Tỉnh Cà Mau

Địa điểm: Bệnh viện Đa Khoa khu vực Cái Nước – Tỉnh Cà Mau

 

Xu-Ly-Nuoc-Thai-BV-San-Nhi-Ca-Mau

Tên Dự án: Thiết kế, thi công, cung cấp lắp đặt thiết bị Hệ thống xử lý nước thải Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Cà Mau công suất 350 m3/ ngày

Chủ đầu tư: Ban QLDA Văn Hóa – Xã Hội tỉnh Cà Mau

Địa điểm: Lý Thường Kiệt, p.6, Tp.Cà Mau

 

Để được tư vấn miễn phí cũng như thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải với chi phí thấp và công nghệ hiện đại kèm theo dịch vụ bảo trì định kỳ miễn phí quý khách vui lòng liên hệ với công ty môi trường Thảo Nguyên Xanh, Một trong những công ty tư vấn về môi trường hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng nhất cho Quý Khách hàng.

9 star 35 đánh giá
Bài viết liên quan
 

Tư Vấn Khách Hàng

0903034381

0918755356

0839118552
 

http://www.xaydungduan.com.vn/images/Banner_PA.png

 

Lập dự án, Tư vấn dự án, Lập dự án đầu tư Thảo Nguyên Xanh


 

du-an-khu-biet-thu-cao-capdu-an-xay-dung-nha-may-gach-tuyneldu-an-trang-trai-chan-nuoidu-an-khach-sandu_an_nha_may_san_xuat_godu_an_khu_chung_cu_667116331du_an_trang_trai_chan_nuoi_heo_2125422295du_an_nha_may_so_che_thanh_long_253974646biangoai_1264065893

Thảo Nguyên Xanh LOGO

 

Thảo Nguyên Xanh LOGOViec Lam Ban Thoi Gian Sinh Vien