Lập dự án – Đa dạng hóa dịch vụ để thu hút đầu tư

Nắm bắt được tâm lý nhà đầu tư, thời gian gần đây một số công ty phát triển hạ tầng khu chế xuất - khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã lập dự án đầu tư xây dựng sẵn nhà xưởng cho thuê, tạo điều kiện thuận lợi thu hút các nhà đầu tư.

Lập dự án – Đa dạng hóa dịch vụ để thu hút đầu tư

             Nắm bắt được tâm lý nhà đầu tư, thời gian gần đây một số công ty phát triển hạ tầng khu chế xuất -  khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã lập dự án đầu tư xây dựng sẵn nhà xưởng cho thuê, tạo điều kiện thuận lợi thu hút các nhà đầu tư.

 

             Ngoài việc xây dựng nhà xưởng, để tăng lợi thế cạnh tranh và tạo ra sự khác biệt với các dự án nhà xưởng cho thuê khác thì các công ty này còn cung cấp các tiện ích và dịch vụ kèm theo như: dịch vụ tuyển dụng lao động, dịch vụ tư vấn lâp dự án đầu tư, dịch vụ kế toán, dịch vụ đào tạo và huấn luyên, dịch vụ tư vấn quản lý…  

              Nhờ vậy mà các khách hàng của dự án có thể rút ngắn được thời gian đầu tư, dễ dàng hơn trong việc tiếp cận hội nhập và nhanh chóng đi vào hoạt động kinh doanh. Đồng thời tiết kiệm được phần lớn chi phí ban đầu, chi phí quản lý và an tâm tâm hơn để hoạt động sản xuất đạt hiệu quả cao

 

lap-du-an-dau-tu

Nhà xưởng cho thuê tại KCX Tân Thuận.

 

           Trong thời gian qua một số khu chế xuất -  khu công nghiệp trên địa bàn TP HCM cũng đã triển khai mô hình xây dựng nhà xưởng sẵn có để thu hút, đón các nhà đầu tư như: Khu chế xuất Tân Thuận, KCN Tân Bình, KCN Tân Tạo….

 

           Tại khu chế xuất Tân Thuận đã xây dựng nhà xưởng kiên cố, bền vững với kiến trúc đẹp và vị trí thuận lợi đã thu hút rất đông đảo các nhà đầu tư. Ngoài ra còn hỗ trợ miễn thủ tục xin cấp phép xây dựng cho nhà đầu tư, tiết kiệm được thời gian để bắt tay vào công việc hoạt động kinh doanh nhanh chóng và thuận lợi. Vì vậy trong thời gian ngắn thì nhà xưởng  do công ty xây dựng đã được thuê hết.

 

            Theo đại diện ban quản lý cá KCN – KCX Thành phố Hồ Chí Minh (Hepza) cho biết, trong thời gian tới, đơn vị này sẽ tạo quỹ đất sạch và làm việc với các công ty phát triển hạ tầng xây dựng nhà xưởng đủ tiêu chuẩn để phục vụ nhà đầu tư khi có nhu cầu. Giải quyết nhanh thủ tục cho những nhà đầu tư có ý di dời hoặc làm ăn không hiệu quả muốn ra đi để lấy nhà xưởng cho nhà đầu tư mới thuê. Bên cạnh đó, hình thành các loại hình dịch vụ đi kèm và đa dạng ngành nghề.

Thảo Nguyên Xanh st

Liên kết:

Công ty môi trường, Xử lý nước thải

Lập dự án, Công ty môi trường, Xử lý nước thải, Dịch vụ lập dự án

 

Chuyên mục: 
9 star 35 đánh giá
Bài viết liên quan
 

Tư Vấn Khách Hàng

0903034381

0918755356

0839118552
 

http://www.xaydungduan.com.vn/images/Banner_PA.png

 

Lập dự án, Tư vấn dự án, Lập dự án đầu tư Thảo Nguyên Xanh


 

du-an-khu-biet-thu-cao-capdu-an-xay-dung-nha-may-gach-tuyneldu-an-trang-trai-chan-nuoidu-an-khach-sandu_an_nha_may_san_xuat_godu_an_khu_chung_cu_667116331du_an_trang_trai_chan_nuoi_heo_2125422295du_an_nha_may_so_che_thanh_long_253974646biangoai_1264065893

Thảo Nguyên Xanh LOGO

 

Thảo Nguyên Xanh LOGOViec Lam Ban Thoi Gian Sinh Vien