Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn tại Đà Nẵng

Sở Tài Nguyên và Môi trường (TN&MT) cùng với UBND quận Sơn Trà đã tổ chức lễ hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn và phát động ra quân phong trào Ngày Chủ Nhật Xanh - Sạch – Đẹp năm 2013

             Tại công viên Biển Đông, TP Đà Nẵng ngày 29/9, Sở Tài Nguyên và Môi trường (TN&MT) cùng với UBND quận Sơn Trà đã tổ chức lễ hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn và phát động ra quân phong trào Ngày Chủ Nhật Xanh -  Sạch – Đẹp năm 2013.

 

             Công ty dịch vụ môi trường Thảo Nguyên Xanh theo định kỳ cũng thường xuyên thực hiện các chiến dịch bảo vệ môi trường ở Thành Phố Hồ Chí Minh . Thông qua các hoạt động này sẽ góp phần nâng cao ý thức và vai trò của cộng đồng để cải thiện môi trường, vệ sinh môi trường đang sinh sống.

dich-vu-moi-truong

 

             Các hoạt động chính của phong trào này được thực hiện như: trồng cây xanh, nhặt rác, thu gom rác trên bãi biển, phát cỏ các bãi đất trống dọc ven biển, đạp xe tuyên truyền và phát tờ rơi bảo vệ môi trường..

 

dich-vu-moi-truong

 

              Hiện nay tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nước thải sinh hoạt, nước thải công nghệp… Tất cả nếu không được xử  lý sẽ gây ra hậu quả lâu dài đối với môi trường của chúng ta.


              Mỗi người  chúng ta đều có thể góp phần làm cho môi trường xanh sạch đẹp hơn bằng những hành động đơn giản như hạn chế dùng túi nilon, bỏ rác đúng nơi quy định, phân loại rác…, lên án các hành vi làm ô nhiễm môi trường và gây lãng phí nguồn tài nguyên thiên nhiên, gây biến đổi khí hậu.

 

              Vậy chúng ta cần phát huy hơn nữa những hoạt động có ý nghĩa như thế này không những chỉ với Đà Nẵng mà tất cả các tỉnh thành của cả nước để bảo vệ môi trường sống của chúng ta được Xanh – Sạch – Đẹp.

Thảo Nguyên Xanh st

Liên kết:

Công ty môi trường, Xử lý nước thải

Lập dự án, Công ty môi trường, Xử lý nước thải, Dịch vụ lập dự án

Chuyên mục: 
9 star 35 đánh giá
Bài viết liên quan
 

Tư Vấn Khách Hàng

0903034381

0918755356

0839118552
 

http://www.xaydungduan.com.vn/images/Banner_PA.png

 

Lập dự án, Tư vấn dự án, Lập dự án đầu tư Thảo Nguyên Xanh


 

du-an-khu-biet-thu-cao-capdu-an-xay-dung-nha-may-gach-tuyneldu-an-trang-trai-chan-nuoidu-an-khach-sandu_an_nha_may_san_xuat_godu_an_khu_chung_cu_667116331du_an_trang_trai_chan_nuoi_heo_2125422295du_an_nha_may_so_che_thanh_long_253974646biangoai_1264065893

Thảo Nguyên Xanh LOGO

 

Thảo Nguyên Xanh LOGOViec Lam Ban Thoi Gian Sinh Vien