Dự án Tây Hồ Tây vẫn án binh bất động

Sau một thập kỷ kể từ khi khởi động dự án đến nay, Tây Hồ Tây vẫn án binh bất động vì rắc rối trong khâu giải phóng mặt bằng

          Sau một thập kỷ kể từ khi khởi động dự án đến nay, Tây Hồ Tây vẫn án binh bất động vì rắc rối trong khâu giải phóng mặt bằng.

          Daewo – nổi tiếng với kinh doanh bất động sản – từ năm 1996 khi khách sạn Daewoo Hotel đi vào hoạt động đã thâu tóm và triển khai thêm nhiều dự án khác. Đặc biệt là dự án Tây Hồ Tây, tuy nhiên khi khủng hoảng tài chỉnh lan rộng thì khó khăn về tài chính nên dự án vẫn đang án binh bất động.

Bước khởi đầu lập dự án tưởng như mơ

         Dự án Tây Hồ Tây được kỳ vọng sẽ được các nhà đầu tư Hàn Quốc triển khai theo đúng kế hoạch, dự kiến năm 2014 sẽ hoàn thành.

         Lúc đầu Tây Hồ Tây được giới thiệu là khu đô thị có tổng diện tích trên 207ha, khi hoàn thành sẽ cung cấp 5.000 căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… đáp ứng nhu cầu cho khoảng 20.000 dân.

 

lap-du-an-dau-tu-xay-dung

Chủ đầu tư động thổ dự án từ cuối 2012 nhưng đến nay công trình vẫn chưa thể triển khai xây dựng

 

Rắc rối giải phóng mặt bằng

         Thế nhưng, số phận dự án này lại không được như kỳ vọng của cơ quan hữu quan, cũng như phía nhà đầu tư trong giai đoạn đầu phát triển dự án đã gặp không ít biết động, đặc biệt từ cuộc khủng hoảng thị trường bất động sản, vấn đề giải tỏa mặt bằng.

         Gần một thập kỷ qua, Dự án Tây Hồ Tây đã xảy ra rất nhiều biến động, đến nay dự án này vẫn “án binh bất động, vẫn là bãi đất hoang, chưa đầu tư  được hạ tầng cho dự án”.

          Về phía lãnh đạo thành phố cũng đã vào cuộc và yêu cầu làm rõ trách nhiêm, nguyên nhân dẫn đến sự chậm trể của dự án.  Theo kết luận sau cuộc họp liên quan đến dự án này thì nguyên nhân khách quan là do điều chỉnh quy hoạch, chủ dự án xin lùi lại thời gian triển khai… tuy nhiên nguyên nhân chủ quan là chủ yếu là khâu tổ chức và thực hiện.

          Việc điều chỉnh quy hoạch chi tiết sẽ trình Thành phố duyệt trước 15/9/2013

Thảo Nguyên Xanh St

Liên kết:

Công ty môi trường, Xử lý nước thải

Lập dự án, Công ty môi trường, Xử lý nước thải, Dịch vụ lập dự án

Chuyên mục: 
9 star 35 đánh giá
Bài viết liên quan
 

Tư Vấn Khách Hàng

0903034381

0918755356

0839118552
 

http://www.xaydungduan.com.vn/images/Banner_PA.png

 

Lập dự án, Tư vấn dự án, Lập dự án đầu tư Thảo Nguyên Xanh


 

du-an-khu-biet-thu-cao-capdu-an-xay-dung-nha-may-gach-tuyneldu-an-trang-trai-chan-nuoidu-an-khach-sandu_an_nha_may_san_xuat_godu_an_khu_chung_cu_667116331du_an_trang_trai_chan_nuoi_heo_2125422295du_an_nha_may_so_che_thanh_long_253974646biangoai_1264065893

Thảo Nguyên Xanh LOGO

 

Thảo Nguyên Xanh LOGOViec Lam Ban Thoi Gian Sinh Vien