Cộng đồng chung tay giữ màu xanh của biển

Phong trào làm sạch bờ biển năm 2013 tại Việt Nam đã góp phần làm sạch bờ biển và tác động ý thức bảo vệ môi trường của tất cả mọi người. Vì một môi trường xanh sạch đẹp.

           Hưởng ứng phong trào làm sạch bờ biển quốc tế, Trung tâm bảo tồn sinh vật biển và phát triển cộng đồng đã kết hợp cùng Đoàn Thanh Niên Cộng sản các tỉnh thành Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng và Khánh Hòa cùng nhau làm sạch bờ biển.

          Công ty dịch vụ môi trường Thảo Nguyên Xanh thiết nghĩ những hoạt động mang tính chất cộng đồng và bảo vệ môi trường nên được phát huy và mở rộng quy mô hơn nữa để giúp cho môi tường chúng ta ngày một đẹp hơn.

          Tại Nam Định, Lễ phát động chiến dịch “Bờ biển sạch cho tương lai xanh” đã thu hút được đông đảo học sinh, sinh viên và các tổ chức xã hội cùng tham gia.

dich+vu+moi+truong

Các tình nguyện viên tích cực tham gia dọn vệ sinh bờ biển

 

dich+vu+moi+truong

Chiến sĩ bộ đội biên phòng Đồn biên phòng tham gia tích cực chiến dịch

 

             Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Hoàng Tùng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nam Định đánh giá cao sự phối hợp trong công tác giáo dục ý thức cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường của 6 xã thuộc vùng đệm ven biển của Nam Định. Đây cũng là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Nam Định hướng tới Chiến dịch quốc gia làm cho thế giới sạch hơn năm 2013.

             Hoạt động song hành cùng với các địa phương Thái Bình, Hải Phòng và Khánh Hòa, Tỉnh đoàn Nam Định đã kết hợp với các tình nguyện viên đến từ các tổ chức xã hội như học sinh, thanh niên, nông dân, phụ nữ... làm sạch bờ biển. Chỉ trong thời gian ngắn các tình nguyện viên đã tiến hành thu dọn và phân loại được hơn 2 tấn rác thải xả tràn lan trên bờ biển góp phần tích cực trả lại màu xanh cho biển.

         Tại Việt Nam, phong trào Làm sạch bờ biển quốc tế (ICC) được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 23/09/2000 do Trung tâm Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển Cộng đồng (MCD) khởi xướng tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Hy vọng Chương trình sẽ là một luồng gió mới cho các phong trào vì môi trường của thanh niên, đồng thời tác động mạnh mẽ tới ý thức bảo vệ môi trường và biển của người dân và công chúng.

Thảo Nguyên Xanh st

Liên kết:

Công ty môi trường, Xử lý nước thải

Lập dự án, Công ty môi trường, Xử lý nước thải, Dịch vụ lập dự án

Chuyên mục: 
9 star 35 đánh giá
Bài viết liên quan
 

Tư Vấn Khách Hàng

0903034381

0918755356

0839118552
 

http://www.xaydungduan.com.vn/images/Banner_PA.png

 

Lập dự án, Tư vấn dự án, Lập dự án đầu tư Thảo Nguyên Xanh


 

du-an-khu-biet-thu-cao-capdu-an-xay-dung-nha-may-gach-tuyneldu-an-trang-trai-chan-nuoidu-an-khach-sandu_an_nha_may_san_xuat_godu_an_khu_chung_cu_667116331du_an_trang_trai_chan_nuoi_heo_2125422295du_an_nha_may_so_che_thanh_long_253974646biangoai_1264065893

Thảo Nguyên Xanh LOGO

 

Thảo Nguyên Xanh LOGOViec Lam Ban Thoi Gian Sinh Vien