Thảo Nguyên Xanh Công Ty Môi Trường Số 1 Tại Việt Nam

thao-nguyen-xanhThảo Nguyên Xanh Công Ty Môi Trường Số 1 Tại Việt Nam

Chuyên tư vấn chuyên sâu về dịch vụ môi trường, hợp tác và chia sẻ những công nghệ tiên tiến nhất về môi trường, Thảo Nguyên Xanh luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu từ khách hàng. Chúng tôi tự hào khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Việt cũng như toàn thế giới.

 

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Thảo Nguyên Xanh là một trong những công ty chuyên sâu về lĩnh vực môi trường, hiện đang là điểm nhấn trên tất cả những tạp chí về môi trường, về doanh nghiệp trong nước cũng như toàn cầu bình chọn danh hiệu công ty tư vấn uy tín hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh những vượt trội để khẳng định được thương hiệu, Thảo Nguyên Xanh luôn thận trọng trong từng lĩnh vực chuyên sâu:

 

thao-nguyen-xanh

- Cung cấp tất cả những dịch vụ về bảo vệ môi trường

- Thiết kế thi công

- Xây dựng hệ thống xử lý nước thải

- Cập nhật những công nghệ môi trường tiên tiến nhất

- Chuyển giao những công nghệ về hệ thống xử lý nước thải, khí thải

- Vận hành và giám sát, phân loại tất cả những chất thải độc hại

- Lập báo báo giám sát môi trường theo từng quý, từng năm rõ ràng

- Lập báo cáo về đánh giá tác động môi trường từ cấp sở đến cấp bộ

thao-nguyen-xanh-1

Với hơn 5 năm hoạt động về lĩnh vực môi trường Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Thảo Nguyên Xanh đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm về tất cả những gì liên quan đến môi trường, chính vì vậy mà ngày càng nhiều những doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc đã tin tưởng giao phó thành công của mình cho Thảo Nguyên Xanh, hiện tại chúng tôi đã và tiếp tục ký hợp đồng với nhiều đối tác về lĩnh vực môi trường: chuyển giao công nghệ tiên tiến, tất cả máy móc và thiết bị tới những ban nghành lớn nhỏ của  nhà nước và doanh nghiệp tư   nhân, những đối tác có tiềm năng lớn trên thế giới.

he-thong-xu-ly-nuoc-thai

Về đội ngũ kỹ sư của Thảo Nguyên Xanh, hiện tại với hơn 60 kỹ sư cùng thạc sỹ và các bạn chuyên viên tư vấn được chúng tôi sàng lọc ngay từ đầu vào và tiếp tục đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực hoạt động của công ty, độ ngũ kỹ sư cao cấp của chúng tôi luôn nắm bắt được những thông tin về luật, qui định nhanh nhất, luôn đưa ra những hướng đi và phương pháp áp dụng luật nhanh nhất, sáng tạo nhất, phù hợp nhất với qui định của nhà nước. Đây cũng chính là thành công vững chắc nhất mà Thảo Nguyên Xanh đạt được để khẳng định mình, khẳng định thương hiệu và uy tín của mình.

Một số hoạt động tích cực và thường xuyên nhất của Thảo Nguyên Xanh, đó là những chương trình phát học bổng khuyến khích những nhân tài trong tương lai phát huy khả năng của mình trong lĩnh vực môi trường, với phương trâm "Hướng tới sự phát triển bền vững", chúng tôi không chỉ ra đời để cùng sát cánh vững bước cùng các cơ quan ban ngành trong công cuộc thực thi chính sách về bảo vệ môi trường, mà chúng tôi còn tập chung hướng đến phát triển lâu dài nâng cao năng lực cạnh tranh và cải thiện môi trường.

Hotline liên hệ trực tiếp hỗ trợ 24/24: 0918755356

Liên kết:

Công ty môi trường, Xử lý nước thải

Lập dự án, Công ty môi trường, Xử lý nước thải, Dịch vụ lập dự án

Thẩm định dự án

 

9 star 35 đánh giá
Bài viết liên quan
 

Tư Vấn Khách Hàng

0903034381

0918755356

0839118552
 

http://www.xaydungduan.com.vn/images/Banner_PA.png

 

Lập dự án, Tư vấn dự án, Lập dự án đầu tư Thảo Nguyên Xanh


 

du-an-khu-biet-thu-cao-capdu-an-xay-dung-nha-may-gach-tuyneldu-an-trang-trai-chan-nuoidu-an-khach-sandu_an_nha_may_san_xuat_godu_an_khu_chung_cu_667116331du_an_trang_trai_chan_nuoi_heo_2125422295du_an_nha_may_so_che_thanh_long_253974646biangoai_1264065893

Thảo Nguyên Xanh LOGO

 

Thảo Nguyên Xanh LOGOViec Lam Ban Thoi Gian Sinh Vien